Bí mật nhỏ phía sau avatar người dùng trên Google+

Bạn có thể xem trước ảnh đại diện (avatar) trên Google+ bằng cách nhấp chuột trái vào avatar khi đang ở trang Profile. Lúc này một hiệu ứng lật ảnh khá đẹp sẽ xuất hiện làm thay đổi avatar của bạn.

Thời gian gần đây, cơn sốt Google+ đang lan tỏa khắp cộng đồng mạng trên khắp thế giới và tôi cũng không phải là một ngoại lệ. Tài khoản Google+ của tôi cũng chỉ mới được kích hoạt vào tuần trước. Tôi tham gia Google+ phần vì bạn bè tham gia khá nhiều, phần nữa muốn tìm hiểu xem “đối thủ của Facebook” là như thế nào.

Quay trở lại bài viết, bí mật của Google+ mà tôi muốn nói ở đây chính là avatar (ảnh đại diện) của người dùng. Bạn có thể upload khoảng vài tấm ảnh đại diện sau đó nhấp chuột trái vào avatar. Lúc này sẽ xuất hiện hiệu ứng lật ảnh khá đẹp, đồng thời avatar của bạn sẽ đổi sang một bức ảnh khác có trong thư mục Profile photos.

Lưu ý: Hiệu ứng lật ảnh chỉ xuất hiện khi bạn sử dụng trình duyệt Chrome. Nếu bạn sử dụng các trình duyệt khác thì ảnh chỉ thay đổi mà không xuất hiện hiệu ứng lật ảnh.

Hàn Thiên Hải