Binance Labs công bố đầu tư vào 4 dự án crypto mới

Chiều ngày 08/03/2023, Binance Labs, quỹ đầu tư mạo hiểm của sàn giao dịch crypto Binance, thông báo đầu tư vào 4 dự án mới.

Được biết, bốn dự án mới được Binance Labs đầu tư (Cellula, Derivio, QnA3, UXUY) là các dự án thuộc chương trình ươm mầm do Binance Labs tổ chức mang tên Binance Labs Incubation Program. Trước đó, Binance Labs đã công bố đầu tư vào 3 dự án thuộc Binance Labs Incubation Season 6 vào ngày 15/02/2024 (Ethena, NFPrompt, Shogun). Tính đến thời điểm hiện tại, Binance Labs đã đầu tư vào 7 dự án crypto thông qua Binance Labs Incubation Season 6.

Đây là các dự án crypto có tiềm năng trong mùa bull sắp tới bởi các dự án này đã vượt qua hàng trăm dự án khác tại vòng sơ loại và được công nhận bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ Binance Labs. Các anh em làm airdrop hoặc retroactive có thể tìm hiểu và tham gia trải nghiệm từ sớm để có cơ hội nhận được token khi các dự án ra mắt chính thức.

Danh sách các dự án mới được Binance Labs đầu tư:

Cellula

Một tựa game chiến thuật thuộc thể loại mô phỏng cuộc sống (life simulation) được xây dựng hoàn toàn trên chuỗi (fully on-chain).

Website | Twitter

Derivio

Hệ sinh thái phái sinh có cấu trúc phi tập trung trên zkSync nhằm khai thác toàn bộ tiềm năng của DEX (sàn giao dịch phi tập trung) cho người dùng, nhà phát triển và các tổ chức.

Website | Twitter

QnA3

Một nền tảng tìm kiếm và chia sẻ kiến thức Web3 được hỗ trợ bởi AI. Với kho dữ liệu độc quyền, QnA3 trao quyền cho người dùng truy cập các thông tin và kiến thức Web3 dễ dàng hơn với chỉ một cú nhấp chuột.

Website | Twitter

UXUY

Một nền tảng đa chuỗi dựa trên công nghệ ví MPC và AA với các các tính năng intent-centric, giảm thiểu các rào cản khi tham gia thị trường giao dịch phi tập trung cho người mới.

Website | Twitter

Ethena

Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng phái sinh để biến ETH thành crypto-native yield-bearing stablecoin đầu tiên không phụ thuộc vào hệ thống ngân hàng.

Website | Twitter

NFPrompt

Một nền tảng được thiết kế dành cho các nhà sáng tạo Web3 thế hệ mới, bao gồm các tiêu chuẩn mới nổi như NFT, inscription và 404. NFPrompt là một nền tảng all-in-one hỗ trợ các hoạt động sáng tạo, tương tác cộng đồng và thương mại hóa.

Website | Twitter

Shogun

Một giao thức tập trung vào việc tối đa hóa TEV (trader extractable value – giá trị có thể trích xuất của nhà giao dịch) thông qua dòng lệnh (orderflow) được tối ưu hóa và hoàn thiện chain abstraction (trừu tượng hóa các blockchain).

Website | Twitter

Divider Line

Bài viết này chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về thị trường cho bạn đọc. Đây hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn nên tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định và tự chịu trách nhiệm cho hoạt động đầu tư của mình.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments