Bọ Cạp “ẩn sâu” (3/11 – 11/11)

Điều quan trọng nhất đối với các Bọ Cạp “ẩn sâu” lại chính là tình yêu. Khi có tình yêu, những người này thường được truyền cảm hứng khiến họ trở nên mãnh liệt, lãng mạn hơn.

Chịu sự chi phối của sao Hải Vương, hành tinh tiêu biểu cho sự nhạy cảm kết hợp cùng sao Diêm Vương, người sinh ra ở thời điểm này của cung Bọ Cạp lại mang trong mình nhiều tính mơ mộng nhất trong cung hoàng đạo.

Trong công việc cũng như trong tình yêu, họ thường nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ, hy sinh vì mọi người. Tuy nhiên, vấn đề lại nằm ở chỗ chính bản thân những Bọ Cạp này lại không thật sự muốn gắn bó sâu sắc với một mối quan hệ nào. Họ luôn mải miết đi tìm ý nghĩa, cố gắng để gìn giữ những người xung quanh mình nhưng bản thân lại luôn đặt ra câu hỏi: “tại sao tôi phải như vậy?”. Tất nhiên, những suy nghĩ này luôn nằm lẩn khuất bên trong trái tim của Bọ Cạp này và sẽ chẳng bao giờ họ bộc lộ nó ra với bất cứ ai.

131113_gamelandvn_bocap01

Là Bọ Cạp “ẩn sâu”, những người này luôn tồn tại sự đấu tranh giữa con người bên ngoài và bên trong của mình. Nhiều Bọ Cạp “ẩn sâu” phải mất cả cuộc đời mới có thể tìm ra cái cốt lõi, điều mình thật sự mong muốn bên trong. Do đó, nhiều nhà chiêm tinh học khuyên rằng, những người sinh ra ở thời điểm này không nên vội vàng trong bất cứ thứ quyết định nào trong cuộc sống. Bởi họ sẽ luôn suy nghĩ lại sau khi quyết định và rất dễ rơi vào tâm trạng oán trách vì sự lựa chọn sai lầm của mình. Tuy nhiên, thực tế những Bọ Cạp “ẩn sâu” này lại là người thiếu kiên nhẫn, họ ghét bất cứ sự chờ đợi nào diễn ra xung quanh mình.

Điều quan trọng nhất đối với các Bọ Cạp “ẩn sâu” lại chính là tình yêu. Khi có tình yêu, những người này thường được truyền cảm hứng khiến họ trở nên mãnh liệt, lãng mạn hơn. Đối với họ, tình yêu làm cho những người này trở nên hoàn hảo. Một khi họ tìm được sự hài lòng, họ có thể phát huy tốt được tiềm năng của mình trong nhiều lĩnh vực khác.

Những Bọ Cạp này có xu hướng xử lý mọi việc thiên về hướng bản năng và những phần nguy hiểm nhất của con người họ lại luôn “ngủ sâu” chờ đến thời điểm thích hợp. Vì lý do đó, nhiều quan điểm sai lầm cho rằng đây là những Bọ Cạp vô hại nhất trong cung hoàng đạo. Thực tế, khi họ có thể đánh thức tiềm năng của mình, những người này có thể coi là các Bọ Cạp nhiều ưu thế nhất.

Sưu tầm