Đồng sáng lập Sky Mavis bị hack 9,7 triệu USD

Jeffrey Zirlin, một trong các nhà sáng lập của công ty Sky Mavis, đã bị đánh cắp 3.248 ETH (trị giá khoảng 9,7 triệu USD).

Anh Jeffrey “Jihoz” Zirlin, một trong các nhà sáng lập của Sky Mavis, công ty phát triển blockchain Ronin và tựa game blockchain Axie Infinity, xác nhận hai ví crypto cá nhân của anh ấy bị hack vào sáng ngày 23/02/2024.

Trước đó, công ty bảo mật blockchain PeckShield, đã đưa ra thông tin một “ví cá voi” đã bị xâm phạm và chuyển 3.248 ETH (trị giá khoảng 9,7 triệu USD) từ Ronin Bridge lên dịch vụ trộn crypto Tornado Cash.

Đồng sáng lập Sky Mavis bị hack 9,7 triệu USD

Thông tin một lượng lớn ETH chuyển ra khỏi Ronin Bridge khiến nhiều người “đồn đoán” rằng blockchain Ronin lại bị hack một lần nữa. Trước đó, vào tháng 03/2023, blockchain Ronin do Sky Mavis phát triển đã bị hack với thiệt hại lên đến 625 triệu USD.

Zirlin chia sẻ trên mạng xã hội X: “Cuộc tấn công chỉ giới hạn ở tài khoản cá nhân của tôi và không liên quan đến việc xác thực hoặc hoạt động của Ronin. Ngoài ra, các khóa bị rò rỉ không liên quan gì đến hoạt động của Sky Mavis”.

Aleksander Leonard Larsen, Chủ tịch Sky Mavis, cũng chia sẻ trên X rằng Ronin Bridge không có vấn đề gì và một ví bị xâm phạm “giống như những gì đã xảy ra trên các blockchain khác”.

Divider Line

Bài viết này chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về thị trường cho bạn đọc. Đây hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn nên tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định và tự chịu trách nhiệm cho hoạt động đầu tư của mình.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments