Giao thức restaking Renzo huy động được 17 triệu USD

Renzo thông báo huy động được 17 triệu USD cho vòng gọi vốn được dẫn đầu bởi Galaxy Ventures và Brevan Howard Digital Nova Fund.

Cách đây vài giờ, giao thức restaking Renzo thông báo huy động được 17 triệu USD cho vòng gọi vốn được dẫn đầu bởi Galaxy Ventures và Brevan Howard Digital Nova Fund.

Theo các thông tin mà mình tìm hiểu được, đây là vòng gọi vốn thứ ba của Renzo. Trước đó, giao thức này từng huy động được 3,2 triệu USD trong vòng gọi vốn hạt giống do Maven11 dẫn đầu. Ngoài ra, vòng gọi vốn này còn có sự tham gia của một số quỹ đầu tư khác như Figment Capital, SevenX Ventures, và IOSG Ventures. Đến tháng 02/2024, Binance Labs thông báo đầu tư vào Renzo nhưng không công bố quy mô đầu tư.

Giao thức restaking Renzo huy động được 17 triệu USD

Cho bạn nào chưa biết, Renzo là giao thức restaking được xây dựng trên nền tảng của EigenLayer, một giao thức staking Ethereum. Renzo cho phép người dùng restake Ether (ETH), Wrapped Beacon Ether (wBETH), Staked Ether (stETH). Người dùng sau khi gửi tài sản vào Renzo sẽ nhận được ezETH hoặc liquid restaking token của Renzo có thể sử dụng trên các giao thức DeFi khác.

Theo dữ liệu từ DefiLlama, tổng giá trị tài sản bị khóa lại trên Renzo hiện có giá trị khoảng 3,6 tỉ USD và giá trị vốn hóa là 115 triệu USD.

Divider Line

Bài viết này chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về thị trường cho bạn đọc. Đây hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn nên tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định và tự chịu trách nhiệm cho hoạt động đầu tư của mình.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments