Lần đầu đi chơi biển

PG4 vừa có chuyến outing đầu tiên trong năm 2011 và điểm đến lần này là Vũng Tàu, 1 trong 2 điểm đến mà tôi dự định đặt chân đến.

Năm nay tôi 23 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Hà Giang, một tỉnh vùng cao biên giới nơi cực Bắc của Tổ quốc. Hiện tại tôi đang làm Content Writer cho PG4 thuộc công ty VNG có trụ sở tại TP.HCM.

Biển mênh mang sóng vỗ

Lúc tôi nói tôi chưa từng đi biển lần nào, nhiều người còn bảo tôi nói xạo. Nhưng đó là sự thật. Hồi cuối tuần vừa qua, PG4 đã có chuyến outing đầu tiên trong năm 2011 và điểm đến lần này là thành phố biển Vũng Tàu, một trong hai điểm đến mà tôi dự định đặt chân đến trong năm 2011.

Trăng lên trên biển Vũng Tàu

Lần này phương tiện di chuyển của tôi vẫn là chiến mã già đã đồng hành cùng tôi suốt hơn 2 năm vừa qua. Và có lẽ cũng do ảnh hưởng của chuyến đi về Bến Tre bằng xe máy nên giờ đi đâu xa cũng muốn đi xe máy. Đi xe máy có điểm tiện là muốn dừng ở đâu chụp ảnh cũng được. Tuy nhiên điểm bất tiện của nó chính là người điều khiển phải khỏe và xe cũng phải khỏe, chứ nếu không có vấn đề gì hỏng hóc dọc đường là tiêu.

Một góc của thành phố biển Vũng Tàu

Chúng tôi đến Vũng Tàu vào buổi chiều. Trong lúc mọi người nghỉ ngơi tại nhà nghỉ thì tôi ra biển dạo chơi và để ngắm biển xem nó có đẹp như trên tivi không. Biển Vũng Tàu vào buổi chiều khá đẹp, sóng vỗ mênh mang. Mỗi tội không có cơ hội tắm biển và nước biển không trong xanh như mình vẫn nghĩ.

Nhà vô địch của giải Tour de Gunny, chặng đua Vũng Tàu

Tối hôm đó, cả team tập trung ăn nhậu, đi uống café, đua xe đạp đôi rồi lại tiếp tục nhậu bét nhè tới tận 5h sáng. Ra biển với ý định ngắm bình minh nhưng mây mù che phủ nên chả ngắm được gì cả. Đợi đến 6h, cả đội về ngủ một giấc đến trưa và phóng xe lên làng bè Long Sơn ăn trưa. Ăn trưa xong, cả team nghỉ ngơi rồi tách nhóm di chuyển về TP.HCM

Đợt nhậu đầu tiên

Cafe nào

Các thành viên tham gia Tour de Gunny, chặng đua Vũng Tàu

Hàn Thiên Hải