Năm 2012 của Thiên Yết

Theo tử vi 2012, Cung Bọ Cạp sẽ tiếp tục thực hiện các dự án quan trọng. Với sự thúc đẩy của các hành tinh nhỏ quay xung quanh vào năm 2012 sẽ giúp bạn hình thành các mối quan hệ xã hội trong thời gian sắp tới.

Theo tử vi 2012, Cung Bọ Cạp sẽ tiếp tục thực hiện các dự án quan trọng. Với sự thúc đẩy của các hành tinh nhỏ quay xung quanh vào năm 2012 sẽ giúp bạn hình thành các mối quan hệ xã hội trong thời gian sắp tới.

Tuy nhiên đôi lúc bạn thích cảm giác được ở một mình và tách rời khỏi đám đông. Chòm sao Mộc sẽ khuyến khích bạn thực hiện những tham vọng của bạn nhưng chòm sao Thổ lại đảm nhận vai trò kích thích khả năng sáng tạo của bạn theo nhiều hướng khác nhau. Bạn cũng thay đổi nhanh chóng từ việc là người hoạt động tích cực sang hình ảnh một người luôn trầm tư, suy ngẫm về điều gì đó. Kéo theo đó là hình ảnh làm việc của bạn sẽ có sự hoán đổi ngoạn mục từ tâm trạng thư giãn, thoải mái sang trạng thái trầm mặc, cô đơn.

Sự nghiệp

Vào cuối năm nay, cuộc sống xã hội và sự nghiệp của bạn sẽ trở nên thú vị và dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn ít dành thời gian để suy nghĩ nhiều về các dự án của bạn mà thay vào đó bạn sẽ xem xét tất cả các dự án này từ một góc nhìn, quan điểm khác và đưa ra đánh giá để tiếp tục các công việc này với một sức mạnh mới. Điều này rất tốt nếu bạn làm việc trong lĩnh vực khoa học hay lĩnh vực quan hệ công chúng. Những cuộc trò chuyện bất ngờ với các đồng nghiệp giúp mang lại cho bạn những ý tưởng mới trong tương lai. Tất nhiên hiệu quả đạt được mỹ mãn hay không còn phụ thuộc vào nguồn đầu tư và tâm sức mà bạn dành vào dự án đó. Ảnh hưởng từ chòm sao Mộc sẽ giúp bạn toàn tâm vào công việc hơn. Đầu tiên là hoàn thành những công việc chưa làm xong và sau đó là tiếp tục theo đuổi, thực hiện những dự án cũng như ý tưởng mới của bạn.

Tình yêu

Năm nay, bạn thật sự bị cuốn vào cơn lốc của niềm đam mê, cảm xúc mạnh mẽ, nồng nàn trong tình yêu. Bạn sẽ bước qua một trang mới đầy quan trọng trong cuộc đời mình. Các trang tiếp theo cũng đong đầy những cơ hội tiềm năng dành cho bạn. Mức độ nhạy cảm của bạn sẽ mở ra một cánh cửa mới. Nhiều điều sẽ thay đổi. Trong nửa năm đầu nay bạn sẽ phải trả lời những câu hỏi quan trọng và thật khó khăn để tìm ra câu trả lời cho chúng. Nhưng bạn sẽ làm điều đó bởi vì bạn đã quen thuộc với việc giải quyết các vấn đề khác nhau. Tuy nhiên, nó không dễ dàng để thực hiện vì thế bạn phải huy động mọi khả năng có thể để tránh tình trạng mất kiểm soát. Hãy giữ phong thái tự tin nếu không bạn sẽ dễ dàng bị thua cuộc ngay từ phút đầu tiên. Sống chung cũng rất thoải mái và thú vị. Bạn sẽ trở nên hấp dẫn và cuốn hút hơn. Vì thế sẽ nhìn thấy những người xung quanh bạn cũng như người yêu của bạn muốn tận hưởng cuộc sống bên bạn. Bởi vì họ muốn được gần gũi với bạn hơn. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề làm bạn lo lắng bấy lâu nay. Bạn sẽ lại được tận hưởng hương vị của cuộc sống. Vì thế, hãy sống với cảm xúc của mình và cảm xúc đó sẽ giúp bạn tiếp tục tồn tại và tiến lên phía trước.

Tình hình tài chính

Liên quan đến tài chính, các câu hỏi mang tính khẩn cấp sẽ xuất hiện. Bạn có thể sẽ không đủ thời gian để thực hiện. Vì thế cảm giác sợ hãi cũng dần hình thành. Mặt khác, bạn còn phải thực hiện các biện pháp nhằm khắc phục một số vấn đề tài chính phát sinh. Sau đó, tại một thời điểm thích hợp, bạn có thể dừng lại và quyết định tập trung vào việc làm thế nào để quản lý được tiền bạc. Tập so sánh, đánh giá, không mua một món đồ nào đó nếu chưa xem xét nó cẩn thận bằng không cái giá phải trả sẽ không tương xứng với số tiền mà bạn đã bỏ ra. Ngoại trừ trường hợp bạn thích sở hữu những món đồ hiệu, chính hãng thì lúc này giá cả sẽ trở nên là điều thứ yếu. Nên nhớ rằng để tránh rủi ro hãy làm tất cả các thủ tục giấy tờ một cách cẩn thận. Các biên bản giấy tờ, chữ ký xác nhận cũng không được loại trừ. Kiểm tra các chi tiết thực tế một cách tỉ mỉ.

Đôi khi bạn cảm thấy việc thực hiện mục tiêu của mình diễn ra quá chậm. Bạn không tin tưởng vào những ấn tượng mang đầy tính chủ quan, tự nhiên được tạo ra do tác động của chòm sao Thổ. Chọn tốc độ duy chuyển chậm hơn sẽ cho phép bạn tránh được một số sai sót không cần thiết xảy ra trong quá trình thực hiện dự án. Vì nếu có chỉnh sửa thì chỉ là phần nào trong toàn bộ dự án mà thôi. Cẩn thận vẫn hơn. Bạn hãy tập xem xét tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Đặt linh cảm vào điều gì đó đôi khi mang đến cho bạn những cơ hội tốt mà bạn không thể ngờ được. Năm nay việc đầu tư sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận vì thế đừng để lại phía sau những dự định của mình nhé.

Sức khỏe

Vào đầu năm 2012, năng lượng sống và tình hình sức khỏe của bạn sẽ không được tốt lắm. Hoạt động quá mức có thể bắt đầu ảnh hưởng đến toàn bộ thể tạng của bạn. Đây là triệu chứng phát sinh do việc bạn đã tổn hao nhiều sức lực cho công việc vào năm ngoái. Hãy tập sống chậm hơn vào lúc này để có thể cải thiện tình trạng sức khỏe của bạn. Tránh tình trạng quá tải trong công việc, áp lực căng thẳng xảy ra với bạn.

Vào đầu năm nay bạn hãy dành cho mình một kỳ nghỉ ngắn để suy ngẫm lại những điều khiến bạn phải lo lắng và tìm cách khắc phục nó càng sớm càng tốt. Một giấc ngủ sâu và ngon giấc sẽ giúp bạn mau chóng khôi phục lại tinh thần, tâm trạng sẽ trở nên tươi tắn. Đồng thời quan tâm hơn đến chế độ ăn uống nhé. Nếu chịu khó thực hiện bạn sẽ dễ dàng lấy lại được sắc vóc trong tương lai không xa và nó góp phần giải phóng năng lượng dồn nén bên trong bạn. Từ đó khiến bạn trở nên cởi mở hơn với mọi người.

Sưu tầm