Năm 2014 chuyển động của Bò Cạp

Năm nay của những người có ngày sinh từ 23/10 đến 21/11 sẽ bộc lộ hết khả năng, phát triển mạnh mẽ và may mắn về đường nhân duyên.

Năm nay của những người có ngày sinh từ 23/10 đến 21/11 sẽ bộc lộ hết khả năng, phát triển mạnh mẽ và may mắn về đường nhân duyên.

Năm 2014 dành tặng nhiều ngạc nhiên cho những người sinh dưới chòm sao Bò Cạp. Hãy sẵn sàng để đón chào một giai đoạn sẽ khích lệ bạn bộc lộ hết khả năng tốt nhất của mình. Bạn cần nắm bắt được các thay đổi đang xảy ra xung quanh để chọn lựa được hướng phát triển tốt. Nếu bạn muốn, bạn có thể sẽ thay đổi công việc, vị trí hoặc thậm chí chỗ ở. Những nhiệm vụ thách thức sẽ tới một cách bất ngờ, và bạn sẽ có cơ hội chứng tỏ khả năng phản ứng linh hoạt.

Năm nay, bạn sẽ tìm ra đáp án cho nhiều câu hỏi mà bạn đã phải bỏ ngỏ trong nhiều năm qua. Nhìn chung, đời sống của bạn trôi qua trong yên bình và hòa hợp. Đây là điều kiện “thiên thời địa lợi” để bạn phát triển mạnh mẽ, giành cho mình một tương lai tốt đẹp. Hãy quên đi những ám ảnh quá khứ có thể cản trở bước chân bạn.

Sự nghiệp và tài phú

Năm nay là năm phát triển và chuyển động của Bò Cạp. Từ cuối năm 2013, sao Mộc – biểu trưng của sự phát triển đã hiện diện trong cung của bạn. Ngay cả những dự án tưởng “phủ chăn đắp chiếu” từ hàng năm trước cũng bắt đầu tìm thấy ánh sáng, đặc biệt vào khoảng tháng 5. Hãy chăm chỉ làm việc và theo đuổi đến cùng mục tiêu mà bạn đã đề ra. Bạn cũng cần rèn dũa kỹ năng giao tiếp nhé. Đôi lúc chỉ cần bạn chủ động, mỉm cười nhiều hơn, bạn sẽ thu được lợi thế đáng kinh ngạc. Càng về cuối năm, tình hình tài chính của bạn càng khởi sắc hơn.

Phẩm chất quan trọng mà bạn cần có trong năm 2014 là lòng kiên trì. Dưới ảnh hưởng của sao Thổ, nhiều nỗ lực của bạn chưa cho thấy thành quả ngay lập tức. Nhưng sớm muộn gì bạn cũng sẽ nhận được đền đáp xứng đáng.

Từ đầu năm cho đến tuần thứ ba của tháng 7, bạn có cơ hội hợp tác làm việc rất tốt với một người bạn cũ, hoặc một đồng sự cũ. Bạn cũng cần học hỏi không ngừng. Kiến thức mà bạn sở hữu sẽ quyết định mức độ thành công trên đường đời của Bò Cạp.

Từ giữa tháng 1 cho tới giữa tháng 5, bạn sẽ đi công tác nhiều. Nếu bạn làm việc liên quan tới marketing, sales, du lịch, công nghệ, giáo dục hoặc truyền thông, bạn chắc chắn sẽ rất năng động và đạt nhiều thành tích trong giai đoạn này. Nếu bạn nhận được một hợp đồng, lời mời chào, hãy cho mình đủ thời gian tìm hiểu và cân nhắc.

Ngày 29 tháng 4 cũng là ngày bạn nên ghi chú lại trong nhật ký. Kể từ đó cho hết sáu tháng tiếp theo, một mối quan hệ hợp tác làm ăn cực kỳ tiềm năng sẽ đến với bạn. Nhìn chung, bạn sẽ thu nhiều lời lãi từ thương vụ này, nhưng cũng không nên gật đầu quá vội vàng. Giữa tháng 7 cũng là thời điểm tốt cho sự nghiệp hoặc hoạt động đầu tư.

Tình yêu

Thỉnh thoảng Bò Cạp luôn cảm thấy bạn không có nhiều cơ hội về đường nhân duyên. Các lựa chọn của bạn tương đối hạn chế. Nhưng năm 2014 sẽ mang đến sự khác biệt. Với ảnh hưởng của sao Mộc, chính bản thân Bò Cạp sẽ cởi mở, hòa đồng và sẵn sàng mạo hiểm hơn. Đó là điều kiện để chuyện tình yêu của bạn nở rộ.

Tất nhiên, đôi lúc rắc rối và sự căng thẳng, giận hờn vẫn xảy ra, đặc biệt trong tháng 7. Để tránh những vấn đề không đáng có, bạn nên dứt điểm gọn gàng các mối quan hệ đã qua, những cảm xúc không đi tới cái kết cuối cùng. Sự lưu luyến hoặc tức tối chỉ cản trở bạn mở lòng ra với những đối tượng tiềm năng trong tương lai. Bạn tuyệt đối cần né xa những tình huống có thể đẩy bạn vào kiểu mối quan hệ tay ba, dù bạn cố ý hay không.

Đường tình duyên của bạn sẽ trở nên sôi động nhất trong sáu tháng cuối năm. Với Bò Cạp đã có người yêu, quan hệ giữa hai bạn càng trở nên sâu sắc và nồng nàn hơn, vượt qua mọi rào cản hoặc khúc mắc còn tồn tại. Bò Cạp độc thân hãy sẵn sàng để gặp được tình yêu của cuộc đời bạn. Thời điểm quanh ngày 31 tháng 10 là lúc bạn tỉnh táo và lý trí nhất. Bạn có thể đưa ra quyết định quan trọng vào thời điểm này.

Sức khỏe

Phần lớn thời gian trong năm, sức khỏe nói chung của bạn tương đối tốt, cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên, giữa năm, một số vấn đề sẽ mang đến phiền não, lo lắng. Đây là thời điểm bạn dễ rơi vào stress nhất. Hãy thu xếp thời gian rảnh để thư giãn, vỗ về tinh thần của mình. Ăn uống đủ chất và uống thêm thuốc bổ đều đặn nhé. Bạn không cần chi nhiều tiền cho các rắc rối sức khỏe của bản thân, nhưng cho gia đình thì có.

Theo: Zing News