Những chuyến đi đáng nhớ trong năm 2011

Phần lớn các chuyến đi này đều là các chuyến team building với các thành viên PG4 của VNG. Năm ngoái tôi còn dự định đi Đà Lạt nữa.

Năm hết, Tết đến. Cuối năm rảnh rỗi nên ngồi suy ngẫm và tự kỉ về năm con Mèo. Phần lớn các chuyến đi này đều là các chuyến team building với các thành viên PG4 của VNG. Năm ngoái còn dự định đi Đà Lạt nữa nhưng không thành công, hi vọng năm nay sẽ làm được điều đó.

Tháng 01/2011: Chinh phục nóc nhà Đông Dương

Chuyến đi đầu tiên trong năm 2011 và cũng là chuyến đi đầu tiên của mình với các thành viên PG4. Đây là một chuyến đi đáng nhớ và nhiều kỷ niệm nhất trong năm 2011 vừa qua. Mình đã chinh phục thành công nóc nhà Đông Dương – Phanxipan – trong 2 ngày 1 đêm. Mỗi khi nhắc lại hay nhìn thấy ảnh của các thành viên VNG chinh phục Phanxipan mình lại cảm thấy nao nao. Có lẽ mình sẽ trở lại và chinh phục Phanxipan một lần nữa trong thời gian gần nhất.

Tháng 01/2011: Một chuyến đi về miền Tây đáng nhớ

Chuyến đi chơi đầu tiên về miền Tây với các thành viên VGame. Dự định ban đầu là đi Long An nhưng rồi cả đoàn đã làm một chuyến đi dài về miền Tây theo lộ trình TP.HCM – Long An – Tiền Giang – Bến Tre. Đây là lần thứ hai mình về miền Tây sau chuyến đi dành cho các phóng viên, biên tập viên báo chí của công ty VNG vào năm 2010. Đây là một chuyến đi rất đáng nhớ, mặc dù hơi mệt chút xíu nhưng lại đúng chất “phượt”.

Tháng 02/2011: Vũng Tàu thẳng tiến

Sau Tết Nguyên Đán 2011, các thành viên PG4 có một chuyến đi đến Vũng Tàu bằng xe máy. Một kỳ nghỉ ngắn ngày dành cho các chiến binh trước khi bắt đầu một năm 2011 đầy biến động và sóng gió. Đây cũng là lần đầu tiên mình đến với Vũng Tàu. Đáng chú ý nhất có lẽ là việc nhậu thâu đêm để đón bình minh và giải nhất đua xe đạp toàn team.

Tháng 05/2011: Câu cá ở Biên Hòa

Một chuyến đi ngắn ngày của các thành viên PG4. Mục tiêu của chuyến đi lần này là thư giãn và chúc mừng sinh nhật một số thành viên trong team. Đáng chú ý nhất của chuyến đi lần này chính là đi câu cá nhưng lại không có con cá nào cắn câu.

Tháng 06/2011: Tắm biển Nha Trang

Đây là lần đầu tiên mình đến với thành phố biển Nha Trang và cảm nhận được vị mặn của nước biển. Đáng chú ý của chuyến đi lần này chính là được thăm quan Vinpearl Nha Trang và tắm biển tại vịnh Vân Phong.

Tháng 06/2011: Hành trình cỏ may mắn

Trong lần offline thi đấu “Đại chiến Tank Online” do FPT Online tổ chức, mình may mắn nhận được vé tham gia hành trình cỏ may mắn lên TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng). Điểm đến của hành trình lần này là chuyến đi từ thiện thăm Trung tâm bảo trợ trẻ em nghèo, tàn tật Thị Nghè cơ sở II và thác Dambri.

Tháng 09/2011: Sinh nhật VNG tròn 7 tuổi

Tháng 09/2011, toàn bộ các thành viên của VNG đã có một chuyến đi cực hoành tráng và ấn tượng tại Hàm Thuận Nam mừng sinh nhật công ty tròn 7 tuổi. Chuyến đi có sự góp mặt của hơn 1.000 nhân viên của VNG tại TP.HCM. Một điều rất bất ngờ là đội Rực Rỡ của mình giành giải nhất chung cuộc và nhiều thành viên ngạc nhiên tới mức không hiểu vì sao đội mình chiến thắng nữa.

Tháng 09/2011: Về Vĩnh Long

Đây là chuyến đi team building cuối cùng của các thành viên PG4 trong năm 2011. Lần này, mình được ngắm nhìn một Vĩnh Long với sông nước mênh mông. Đáng chú ý nhất của chuyến đi lần này là các trò chơi bắt cá và cưỡi đà điểu.

Năm 2012 có lẽ mình sẽ ít đi hơn nhưng sẽ cố gắng thực hiện nốt mục tiêu của năm ngoái là thăm quan Đà Lạt. Mục tiêu lớn nhất của năm nay là đưa GameLandVN trở thành một trong những trang tin, blog game hàng đầu tại Việt Nam.

Hàn Thiên Hải