Offline freelancers: Kỹ năng quản lý dự án

Vào sáng ngày 13/05/2012, cộng đồng freelancers đã có một buổi offline tại quán café Seratana để cùng nhau chia sẻ, thảo luận về chủ đề “quản lý dự án”.

Vào sáng ngày 13/05/2012, cộng đồng freelancers đã có một buổi offline tại quán café Seratana (329/15 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) để cùng nhau chia sẻ, thảo luận về chủ đề “quản lý dự án”.

Tham gia buổi offline này có sự tham gia của anh Hồ Minh Trí (IT Manager của công ty nước khoáng Lavie), anh Đoàn Minh Tuấn (Event Manager của Cộng đồng phát triển nghề nghiệp Motibee), anh Hoàng Quốc Tuấn (Project Manager của công ty Asiasoft Việt Nam) cùng 24 thành viên trong nhóm Freelancers.

Offline freelancers: Kỹ năng quản lý dự án - Ảnh 2

Nội dung thảo luận chính xoay quanh các chủ đề: Thế nào là một dự án? Cách thức hoạt động và quản lí dự án như thế nào? Những kinh nghiệm thực tế từ các vị khách mời và các thành viên trong quá trình làm dự án.

Dưới đây là toàn bộ nội dung của buổi trò offline của nhóm Freelancers được Hải ghi lại. Do hôm đó quán mở nhạc khá lớn và thiết bị ghi âm hơi cùi bắp nên lẫn khá nhiều tạp âm. Hi vọng nội dung buổi trò chuyện này sẽ giúp các bạn freelancers hiểu biết hơn về dự án cũng như các kỹ năng cần thiết để quản lý một dự án.

Offline freelancers: Kỹ năng quản lý dự án - Ảnh 3

Hàn Thiên Hải