Pantera Capital đầu tư vào The Open Network (TON)

Pantera Capital tin rằng The Open Network (TON) có tiềm năng trở thành một trong những blockchain hàng đầu thế giới.

Tối ngày 02/05/2024 (theo giờ Việt Nam), Pantera Capital, một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu thế giới, thông báo đầu tư vào blockchain The Open Network (TON), blockchain được phát triển ban đầu bởi Telegram sau đó được duy trì bởi cộng đồng.

Thông báo của Pantera Capital cho biết, họ tin rằng TON có tiềm năng trở thành một trong những blockchain hàng đầu thế giới bằng cách tận dụng cơ sở người dùng rộng lớn (900 triệu người dùng Telegram hàng tháng) và UX liền mạch cùng sự sôi động của hệ sinh thái mới nổi trên TON.

TON đã huy động thành công 8 vòng gọi vốn từ các quỹ đầu tư crypto có tiếng.
TON đã huy động thành công 8 vòng gọi vốn từ các quỹ đầu tư crypto có tiếng.

Số tiền mà Pantera Capital đầu tư vào TON không được công bố nhưng khoản đầu tư này cho thấy tiềm năng to lớn của TON. Trong thời gian gần đây, đội ngũ phát triển TON đã liên tục công bố các kế hoạch mới nhằm biến blockchain này trở thành một trong những hệ sinh thái Web3 hàng đầu.

Một số thông tin đáng chú ý của TON trong thời gian gần đây:

  • Chia sẻ 50% doanh thu quảng cáo cho các chủ kênh Telegram đồng ý đặt quảng cáo bằng token TON
  • Hợp tác với Oyster Labs phát hành smartphone Universal Basic Smartphone (UBS).
  • Hợp tác với HashKey Group cung cấp dịch vụ nạp và rút tiền pháp định cho người dùng tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
  • Hợp tác với Tether đưa stablecoin USDT và XAUT lên TON vào cuối tháng 04/2024.
Bài viết này chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về thị trường cho bạn đọc. Đây hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn nên tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định và tự chịu trách nhiệm cho hoạt động đầu tư của mình.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments