Taiko huy động được 37 triệu USD trước thềm mainnet

Taiko Labs, đội ngũ phát triển blockchain layer 2 Taiko, xác nhận họ đã huy động thành công 37 triệu USD sau ba vòng gọi vốn.

Đêm ngày 02/03/2024 (theo giờ Việt Nam), Taiko Labs, đội ngũ phát triển blockchain layer 2 Taiko, xác nhận họ đã huy động thành công 37 triệu USD sau ba vòng gọi vốn.

Tại vòng gọi vốn mới nhất, Series A, Taiko Labs đã huy động được 15 triệu USD do các quỹ Lightspeed Faction, Hashed, Generative Ventures, và Token Bay Capital dẫn dắt. Bên cạnh đó, vòng gọi vốn Series A của Taiko Labs còn có sự tham gia của nhiều quỹ đầu tư tên tuổi khác như Wintermute Ventures, Presto Labs, Flow Traders, Amber Group, OKX Ventures, GSR, WW Ventures và nhiều quỹ khác.

Taiko Labs cũng chia sẻ thêm, kênh Discord của Taiko đã tăng trưởng mạnh trong thời gian vừa qua với 850.000 thành viên hoạt động tích cực.

Cho bạn nào chưa biết, Taiko là blockchain lớp 2 trên Ethereum sử dụng công nghệ ZK-EVM và đang tiến hành thử nghiệm lần thứ sáu. Katla, testnet mới nhất của Taiko, vừa được khởi chạy vào đầu năm nay.

Cũng trong thông báo mới nhất trên Mirror, Taiko Labs không quên cảm ơn các thành viên trong cộng đồng đã ủng hộ họ trong suốt thời gian qua và xác nhận mainnet sẽ ra mắt trong năm nay. Tuy nhiên, thời điểm ra mắt cụ thể vẫn chưa được công bố.

Các bạn quan tâm tới blockchain Taiko có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website taiko.xyz.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments