Công ty phát triển dự án Worldcoin thâu tóm Ottr Finance

Tools For Humanity, công ty phát triển dự án Worldcoin, vừa hoàn tất thương vụ mua lại công ty phát triển ví crypto Ottr Wallet.

Sáng ngày 01/03/2024, Ottr Finance, công ty phát triển ví crypto Ottr Wallet trên blockchain Solana, thông báo họ đã được mua lại bởi Tools For Humanity, công ty phát triển dự án Worldcoin. Giá trị của thương vụ này không được công bố.

Động thái thâu tóm Ottr Finance cho thấy Tools For Humanity đang muốn mở rộng tập người dùng Worldcoin, đặc biệt là những người mới tham gia vào thế giới Web3 khi mùa tăng trưởng tiếp theo của thị trường crypto đang tới gần.

Cho bạn nào chưa biết, Worldcoin là dự án xác minh danh tính người dùng bằng mống mắt và thưởng cho người dùng token WLD. Bất chấp những lo ngại về quyền riêng tư, dự án này đã thu hút được gần 3,9 triệu người dùng tại 120 quốc gia sau hơn 200 ngày ra mắt.

Điểm đặc biệt của Worldcoin là dự án này được đồng sáng lập bởi Samuel Harris Altman hay Sam Altman, Giám đốc Điều hành OpenAI, công ty đứng đằng sau ứng dụng ChatGPT nổi tiếng thế giới trong thời gian vừa qua. Theo dữ liệu của CryptoRank, Worldcoin đã huy động được 240 triệu USD sau ba vòng gọi vốn với định giá lên đến 3 tỉ USD. Andreessen Horowitz (a16z), một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu thế giới có trụ sở tại Silicon Valley, tham gia vào cả ba vòng gọi vốn của Worldcoin.

Ottr Wallet, ví crypto do Ottr Finance phát triển, là một ứng dụng crypto nổi tiếng với các tính năng thân thiện với người dùng mới như tích hợp tài khoản ngân hàng tại Hoa Kỳ hay giao dịch không cần gas. Trong thời gian tới, Ottr Finance sẽ tích hợp các tính năng này vào World App của Tools For Humanity và ngừng phát triển Ottr Wallet. Người dùng Ottr Wallet có thể xuất seed phrase và private key sang bất kỳ ví crypto nào tương thích với blockchain Solana như Phantom hoặc Solflare.

Các bạn muốn tìm hiểu thêm về Worldcoin có thể tìm hiểu thêm tại website worldcoin.org.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments