Tuổi 25 nhiều thách thức

Vậy là mình đã bước sang tuổi 25. Mình đang già đi nhưng những gì mình muốn thì lại chưa đạt được bao nhiêu. Có thể nói 2013 sẽ là một năm đầy thách thức dành cho mình.

Vậy là mình đã bước sang tuổi 25. Mình đang già đi nhưng những gì mình muốn thì lại chưa đạt được bao nhiêu. Có thể nói năm 2013 sẽ là một năm đầy thách thức dành cho mình.

Sau sinh nhật hai ngày, lên công ty nhận được mail từ sếp ngừng dự án mình đang quản lý nội dung. Có cái gì đó hơi buồn, hơi thất vọng, hơi hụt hẫng. Nhưng cũng đúng thôi, đã qua hai tháng rồi mà dự án đó vẫn không tiến triển được tí nào. Nội dung vẫn cập nhật đều và ngày càng tốt hơn (theo ý mình là như vậy) nhưng lượt người truy cập website thì vẫn tà tà. Có lẽ nếu là mình ở cương vị các sếp thì mình cũng cho ngừng dự án đó. Dự án đó tốn khá nhiều chi phí mà thu lại chưa được bao nhiêu.

Kết thúc công việc ở công ty, mình quay lại với GameLandVN. Có lẽ sẽ phải tập trung cho nó nhiều hơn, đến lúc mình phải có cái gì đó của riêng mình rồi. Có lẽ cú sốc ngừng hoạt động dự án kia hơi lớn nên tâm trạng mình có vẻ không tốt lắm. Mình quyết định ra Hà Nội chơi. Nói là chơi vậy thôi chứ mình ở đâu là văn phòng ở đó. Việc thì ngày nào cũng có nên chắc chắn vẫn phải làm việc thôi.

Thử thách sẽ làm người ta trưởng thành hơn. Mình tin là vậy.

Chào tuổi 25!

Hàn Thiên Hải

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
phim8.vn
phim8.vn
11 years ago

Chúc bạn sang tuổi 25 gặp nhiều may mắn nhé

Nam Anh
Nam Anh
11 years ago

Có đọc vài bài viết của bạn. Giờ bạn tập trung làm gì? Nếu đã quay lại SG thì hôm nào cafe.