Về với thành phố biển Nha Trang

Các thành viên PG4 lại tiếp tục một hành trình mang tên outing. Điểm đến lần này là Nha Trang với biển xanh, cát trắng và nắng vàng.

Đầu tháng sáu vừa qua, các thành viên PG4 lại tiếp tục một hành trình mang tên outing. Điểm đến lần này là thành phố biển Nha Trang với biển xanh, cát trắng và nắng vàng. Thời điểm chúng tôi đến Nha Trang cũng là thời điểm bắt đầu Festival Biển 2011 nên không khi tại Nha Trang khá nhộn nhịp và sôi động.

Điểm đến trong ngày đầu tiên là Viện Hải dương học, biệt thự Bảo Đại và Vinpearl Land. Ấn tượng tại Viện Hải dương học chính là cơ man các loại sinh vật biển với đủ mọi thể loại mà trước đây tôi chỉ có thể xem qua tivi, báo chí, internet.

Hành trình khám phá Vinpearl Land bắt đầu vào buổi chiều. Cả đoàn di chuyển sang đảo Vinpearl bằng cáp treo băng qua biển. Ấn tượng nhất tại Vinpearl là trò chơi đu quay cảm giác mạnh và trình diễn nhạc nước.

Tuy nhiên, đáng nhớ nhất lại là trò chơi cáp treo, cả đoàn đã phải xếp hàng đợi hơn một giờ đồng hồ mới có thể quay về đất liền được. Một thành viên trong đoàn còn ví von: “Cáp treo là trò chơi hot nhất tại Vinpearl vì chúng ta phải đợi hàng giờ mới được chơi”.

Ngày thứ hai, cả đoàn di chuyển ra bãi biển Xuân Đừng, vịnh Vân Phong để bắt đầu các trò chơi “hành xác” mang đậm chất PG4. Lần đầu tiên tôi được chứng kiến tận mắt biển trời mênh mông và nếm thử vị mặn của nước biển khi tắm. Nói chung là đây là chuyến đi biển thực sự đầu tiên của tôi với nhiều cảm giác được chiêm nghiệm lần đầu tiên.

Hàn Thiên Hải