Berachain huy động thêm 69 triệu USD, định giá 1,5 tỉ USD

Đội ngũ phát triển blockchain Berachain vừa huy động thành công 69 triệu USD do Brevan Howard Digital và Framework Ventures dẫn đầu.

Theo các thông tin từ Bloomberg, đội ngũ phát triển blockchain Berachain vừa huy động được 69 triệu USD trong vòng gọi vốn mới nhất được dẫn đầu bởi Brevan Howard Digital và Framework Ventures. Cũng theo các thông tin từ Bloomberg, Berachain gọi vốn thông qua bán token với định giá lên đến 1,5 tỉ USD.

Hồi tháng 04/2023, Berachain từng huy động được 42 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A với định giá 420,69 triệu USD. Polychain Capital là quỹ đầu tư dẫn dắt vòng gọi vốn này cùng với sự tham gia của Shima Capital, Tribe Capital, GoldenTree Asset Management, Robot Ventures, Hack VC, dao5, Zaki Manian và Mustafa Al-Bassam.

Berachain huy động thêm 69 triệu USD, định giá 1,5 tỉ USD

Berachain là một blockchain được phát triển với mục tiêu tập trung vào thị trường tài chính phi tập trung, cho phép người dùng vay và cho vay mà không cần sử dụng các đơn vị trung gian truyền thống như ngân hàng. Với định giá lên đến 1,5 tỉ USD, Berachain là một trong những dự án crypto “kỳ lân” đầu tiên của năm nay khi thị trường crypto bắt đầu sôi động trở lại với sự tăng giá của Bitcoin.

Không giống như các blockchain Ethereum hay Solana, đội ngũ phát triển Berachain là một đội ngũ ẩn danh, bao gồm Smokey The Bera và Dev Bear. Theo chia sẻ của những người trong cuộc, Berachain là blockchain được thiết kế để tương thích với các ứng dụng trên Ethereum và được giới thiệu là blockchain hướng đến cộng đồng. Một bữa tiệc do Berachain tổ chức tại hội nghị ETH Denver diễn ra vào đầu tháng Ba vừa qua đã thu hút tới 1.500 người tham dự.

Berachain hoạt động dựa trên cơ chế đồng thuận Proof of Liquidity với hệ thống ba token hoạt động cùng lúc trên nền tảng, bao gồm BERA (token dùng để thanh toán phí giao dịch), BGT (token quản trị) và HONEY (stablecoin được bảo chứng bằng các tài sản người dùng đã thế chấp). Berachain hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và chưa công bố ngày ra mắt chính thức.

Các bạn quan tâm tới Berachain có thể tìm hiểu thêm tại website berachain.com. Các bạn quan tâm tới airdrop thì có thể thực hiện các nhiệm vụ trên Galxe tại galxe.com.

Divider Line

Bài viết này chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về thị trường cho bạn đọc. Đây hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn nên tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định và tự chịu trách nhiệm cho hoạt động đầu tư của mình.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments