Berachain xác nhận huy động được 100 triệu USD

Đội ngũ phát triển blockchain lớp 1 Berachain xác nhận vừa huy động thành công 100 triệu USD cho vòng gọi vốn Series B.

Tối ngày 12/04/2024, đội ngũ phát triển blockchain Berachain xác nhận vừa huy động thành công 100 triệu USD cho vòng gọi vốn Series B. Con số này cao hơn 45% so với thông tin được Bloomberg công bố vào tháng trước.

Thông báo của đội ngũ phát triển Berachain cho biết, vòng gọi vốn Series B có được dẫn đầu bởi Brevan Howard Digital và Framework Ventures cùng với sự tham gia của Polychain Capital, Hack VC, Tribe Capital và nhiều quỹ đầu tư, nhà đầu tư cá nhân khác. Các nhà đầu tư vào Berachain thông qua SAFT (Simple Agreement for Future Tokens) hay thỏa thuận mua token trong tương lai.

Berachain không công bố định giá công ty trong vòng gọi vốn này. Trước đó, Bloomberg cho biết công ty này huy động được trên 69 triệu USD với định giá tối thiểu 1 tỉ USD.

Berachain dự kiến sẽ sử dụng nguồn vốn vừa huy động được để mở rộng sự hiện diện tại Hồng Kông, Singapore, Đông Nam Á, Mỹ Latinh và Châu Phi. Phiên bản thử nghiệm của blockchain Berachain hiện đã xử lý được 100 triệu giao dịch, theo thông báo của đội ngũ phát triển dự án. Blockchain này được thiết kế để tương thích với các ứng dụng trên Ethereum và đang được quảng cáo là một blockchain hướng đến cộng đồng.

Bài viết này chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về thị trường cho bạn đọc. Đây hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn nên tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định và tự chịu trách nhiệm cho hoạt động đầu tư của mình.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments